สีผมมงคล 2565 เสริมดวงชะตาชีวิต

สีผมมงคล 2565 สีสวยๆ สำหรับสายมูที่ชอบแฟชั่น ปีใหม่แล้ว ก็ต้องเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม มาดูสีผมที่ช่วยเสริมดวงในปีนี้กันได้เลย

ให้เราได้เป็นคนใหม่ ในปีใหม่ ด้วย สีผมมงคล 2565 ทำแล้วจะช่วยเสริมดวงชีวิตให้ดีขึ้น เวลาที่เราจะออกไปไหน หรือ ทำอะไร เราก็มักจะดูเสมอว่า วันไหน ควรใส่สีไหน เพื่อจะช่วยให้ชีวิตดำเนินไปอย่างราบรื่นในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็น สีมงคลวันสอบ สีมงคลเสริมดวงสุขภาพ หรือ สีมงคลเสริมการเรียน ล้วนแล้วแต่ต้องใส่หรือพกสีๆ นั้นไปตามโอกาสของเรา ในส่วนของสายแฟชั่นนั้น ก็ต้องเป็นการทำ ‘สีผม’ นี่แหละ ถ้าอยากรู้ว่า สีไหนเสริมดวง ก็เข้ามาอ่านบทความ เศรษฐี 6 กันได้แล้วตอนนี้

ช่างกำลังทำผมให้ลูกค้า

สีผมมงคล 2565 สีไหนช่วยเสริมดวงของเราบ้าง

หนุ่มๆ สาวๆ รีบเข้ามาทางนี้ เข้าใน เว็บเศรษฐี ที่มีแต่สิ่งดีๆ รอท่านอยู่ สำหรับใครที่มีแพลนจะทำสีผมเร็วๆ นี้ แต่ก็เป็นสายแฟชั่นแบบมูๆ ก็ต้องทำสีผมตาม สีผมมงคล2565 ถึงจะช่วยเสริมดวงของเราในปีนี้ อยากให้กลายเป็นปีที่ดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ ทุกท่านต้องเข้ามาดูสีผมตามที่เราได้แนะนำนี้เลย

สีผมมงคล 2565ของชาวธาตุดิน

ผมสีน้ำเงินดำ

สำหรับคนที่เกิดในธาตุดิน จะมี ปีฉลู ปีมะโรง ปีมะแม และ ปีจอ สำหรับคนที่เกิดในปีเหล่านี้ และ กำลังมองหาสีผมที่ถูกโฉลก ทำแล้วเฮง เฮง เฮง เราขอแนะนำ สีดำ และ สีฟ้าเข้ม หรือ สีน้ำเงิน สีโทนนี้ จะช่วยเสริมในเรื่องบุคลิกภาพของเรา ดูมีความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

ใครที่กำลังมีปัญหากับที่ทำงาน ให้ทำสีผมทั้งสามโทนนี้ สามารถทำการปรับเปลี่ยนได้เล็กน้อย แต่สีหลักๆ จะต้องเป็นสีทั้งสามตัวนี้เท่านั้น เช่น สีน้ำเงินออกเทา หรือ สีดำอ่อน ก็ได้ เมื่อทำแล้ว ชีวิตจะราบรื่นตลอดทั้งปี ไม่มีเรื่องเข้ามากวนใจ ทำให้ต้องอารมณ์เสียกันเลย

สีผมมงคล 2565 ของชาวธาตุไม้

ผมสีน้ำตาลทอง

สร้างความแปลกใจให้กับหลายๆ คนเป็นอย่างมาก เพราะคนสองปีนี้ มีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างมาก แต่กลับเป็นชาวธาตุไม้เหมือนกัน นั่นก็คือ ปีขาล และ ปีเถาะ สีที่จะทำ ไม่ควรเป็นสีที่มีความฉูดฉาดมากนัก พวกสีแดง สีส้ม สีเขียว นี่ห้ามทำเลยเด็ดขาด เพราะจะทำให้ดวงเราตก

สีที่แนะนำ ก็คือ สีบลอนด์ทอง และ สีน้ำตาลทอง ออกแนวโทนธรรมชาติ เพิ่มความมีเสน่ห์ให้มากกว่าเดิม ดึงดูดคนดีๆ เข้ามาในชีวิต ไม่ให้ต้องเจอคนที่ร้ายกาจ หรือ คนที่จะเข้ามาทำร้ายใคร ช่วยในการบริหารเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี สมกับคนของสองปีนี้จริงๆ

สีผมมงคล 2565 ของชาวธาตุไฟ

ผมสีส้ม

สุดยอดแห่งความร้อนแรง ก็คือ ชาวธาตุไฟ ได้แก่ ปีมะเส็ง และ ปีมะเมีย เปิดตัวอย่างร้อนแรงกันตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว เพราะสีที่จะช่วยเสริมดวงของทั้งสองปีนี้ได้ ก็คือ สีแดง และ สีส้ม ฉูดฉาดสมกับเป็นธาตุไฟจริงๆ บางคนอาจจะทำสีผมเป็นโทนแดงอมส้มก็ได้ ถือว่าเก๋ไก๋ ทันสมัยเหมือนกัน

สามารถทำเป็นไล่ระดับสีก็ได้ ทำให้ดวงการงานดีขึ้น และดีขึ้นแบบพุ่งทะยานขึ้นฟ้าไปเลย เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองได้เป็นอย่างดี หากเกิดการเปลี่ยนแปลงระหว่างปี ก็จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่มีแนวโน้มไปในทางที่ดี ดังนั้น ไม่ต้องห่วงกันเลย

สีผมมงคล2565 ของชาวธาตุน้ำ

ผมสีสายรุ้ง

อ่อนโยน และ เย็นสบายเหมือนกับสายน้ำ ชาวธาตุน้ำ ได้แก่ ปีชวด และ ปีกุน งานนี้สีผมของเขามาโดดเด่นไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะคุณสามารถทำสีผม โทนสว่าง ได้หมดทุกสีเลย หรือ จะเล่นเป็นแฟชั่นอย่างการไล่ระดับสีผม ก็ดูดีไม่ใช่น้อย เช่น สีโทนพาสเทล หรือ สีสายรุ้ง ก็ดีเช่นกัน

แต่ก็ขึ้นอยู่กับความมั่นใจของคุณด้วย ถ้าทำแล้วไม่มั่นใจ ก็ลองทำเป็นสีโทนเดียวหรือโทนพาสเทลก่อน จากเดิมที่เคยเป็นแต่ผู้ตาม ปีนี้ เราจะพลิกเกมให้ตัวเองกลายเป็นผู้นำ มีอำนาจและบารมีมากยิ่งขึ้น มีพลังงานชีวิตที่มากกว่าเดิม ทำอะไรได้ดีกว่าเดิม

สีผมมงคล2565 ของชาวธาตุทอง

ผมสีเทา

แม้จะไม่ค่อยได้ยินเท่าไหร่ แต่เราธาตุทองจริงๆ โดยคนที่อยู่ในปีนี้ คือ คนที่เกิดใน ปีวอก และ ปีระกา สีผมที่เหมาะสมกับทั้ง 2 ปีนี้ คือ สีโทนน้ำตาลสว่าง และ สีบลอนด์เทา มาแบบสายแฟชั่นจ๋ากันไปเลย รู้สึกหรือไม่ว่า ปีที่ผ่านมา เรามักจะเจอกับอุปสรรต่างๆ นานามากมาย ทำให้ท้อใจในหลายๆ ครั้ง

การทำผมสองสีนี้ จะช่วยทำให้ชีวิตในปีนี้ใจดีกับเรามากยิ่งขึ้น แม้ว่าจะยังมีอุปสรรคเข้ามาบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็จะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้นเอง สีผมสองสีนี้ เหมาะกับการใส่คู่กับ แว่นตาเสริมโหงวเฮ้ง เป็นอย่างมาก ลองหามาใส่ดู คูลๆ เท่ๆ ไม่แพ้ใคร

ทำสีผม
สีผมทำแล้วรวย

ถ้าอยากชีวิตมีแต่เงินทองเข้ามาหาเรา ร่ำรวย มีเงินใช้ ไม่มีวันหมด เราสามารถใช้การเสริมดวงอย่าง การทำสีผม เพื่อให้ดวงชะตาของเราดีขึ้นได้

สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง

หนึ่งในไอเท็มหลักของมนุษย์ทุกคน นั่นก็คือ กระเป๋าเงิน แต่จะดีกว่าไหม หากเราเปลี่ยนจากกระเป๋าเงินธรรมดาๆ แล้วเลือกใช้เป็น สีกระเป๋าสตางค์เสริมดวง เพิ่มทรัพย์ เพิ่มโชคลาภ ให้กับตัวเอง

สีผ้าพันคอเสริมดวง

ใครที่ต้องไปยังสถานที่หนาวๆ อย่างภาคเหนือ ในช่วงฤดูหนาว อย่าลืมพก ผ้าพันคอเสริมดวง กันไปด้วย เลือกสีให้กับตรงวันเกิดของตัวเอง เพื่อเสริมดวงชะตาของเรา

ขอบคุณภาพบางส่วนจาก Behind the chair

สรุป

ปีใหม่ กับ ฉันคนใหม่ จะต้องมาแล้ว เพราะปีนี้ เรามี สีผมมงคล2565 มาฝากกัน สามารถเลือกสีผมได้ตามธาตุของเรา โดยแบ่งออกเป็น 5 ธาตุ ได้แก่ ธาตุน้ำ ธาตุดิน ธาตุไฟ ธาตุไม้ และ ธาตุทอง ถ้าไม่รู้ว่า ตัวเองอยู่ธาตุไหน ก็สามารถเช็คกันได้ เตรียมพร้อมสภาพเส้นผมสำหรับการทำสีผมใหม่ในปีนี้ได้แล้ว

ถ้ายังหาเงินทำสีผมไม่ได้ แนะนำให้เข้าเว็บ TODE เข้าไปเล่นเกมแค่วันเดียว ก็ได้เงินไปทำสีผมแล้ว หรือถ้าอยากลุ้นรับรางวัลในระยะยาว ก็ต้องเว็บหวยออนไลน์อย่าง LOTTOVIP เล่นสนุก มีให้เลือกเล่นมากมายหลายประเภท ต้องไปลองดู

บทความแนะนำ

บทความที่น่าสนใจ